Bơ đậu phộng mua ở đâu tại TPHCM

Bơ đậu phộng là một loại thức ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà không gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Vậy tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì chúng ta tìm mua bơ đậu phộng ở đâu. Trước khi quan tâm đến vấn đề Bơ đậu phộng mua ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh thì chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ về bơ đậu phộng trước nhé.

Bơ đậu phộng là một loại bơ được chiết xuất từ đậu phộng hay còn gọi là lạc tùy ở một số vùng miền khác nhau mà có tên gọi khác nhau là bơ lạc hay bơ đậu phộng. Thành phần cấu tạo chính của bơ đậu phộng là protein và chất xơ. Chính vì vậy bơ đậu phộng cực kỳ tốt đối với các bạn có nhu cầu ăn kiêng hoặc giảm cân. Vì bơ đậu phộng giúp cho các bạn có cảm giác no lâu sau khi sử dụng.

Bơ đậu phộng chứa hàm lượng cao chất béo không bão nên cực kỳ tốt cho những người mắc bệnh tim mạch và người mắc bệnh tiểu đường. Ngoài ra trong bơ đậu phộng còn chứa nhiều chất chống oxy hóa có chức năng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, đề kháng và ngăn ngừa các loại ung thư , các bệnh về tim mạch, suy nhược cơ thể.

Theo một nghiên cứu khoa học mới đây thì cứ một khẩu phần bơ đậu phộng chứa 3mg Vitamin E, 49mg Magie, 208mg Kali, 0,17mg Vitamin B6 và nhiều chất dinh dưỡng khác nữa. Điều này chứng tỏ bơ đậu phộng tốt đến mức nào.

bơ đậu phộng

Bơ đậu phộng

Chính vì các đặc tính tốt của bơ đậu phộng nên rất nhiều mẹ đã tìm mua lùng sục bơ đậu phộng ở khắp nơi. Đó chỉ là trước đây thôi, còn hiện giờ bạn có thể tìm mua bơ đậu phộng ở bất cứ đâu tại thành phố hồ chí minh. Tuy nhiên chúng tôi Bodauphong.com.vn chuyên cung cấp các loại bơ đậu phộng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bơ đậu phộng mà chúng tôi cung cấp bảo đảm về chất lượng cũng như cạnh tranh về giá cả, đã rất nhiều người sử dụng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều hài lòng (Mua sản phẩm tại đây: http://bodauphong.com.vn/san-pham )

Hãy thêm bơ đậu phộng vào khẩu phần ăn hằng ngày của gia đình bạn nhé, nếu cần mua hay tư vấn gì về thông tin của bơ đậu phộng đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau nhé:

Website: www.bodauphong.com.vn

Hotline: 0902719967

Email: info@bodauphong.com.vn

Xem thêm:

Nguồn: Bodauphong.com.vn