1. GIỚI THIỆU VỀ BODAUPHONG.COM.VN

Một lần tình cờ, tôi được một người bạn mời sử dụng bơ đậu phộng , thú thật trước khi sử dụng tôi chưa biết nó ra thế nào và củng không có sở thích ăn những thực phẩm thế này. Nhưng thật không ngờ, tôi đã bắt đầu có thiện cảm và yêu thích ngay sau lần sử dụng đó, từ ngày đó tôi đã bắt đầu mê mẩn rồi ghiện, yêu đến ngất ngây bơ đậu phộng lúc nào không hay biết.

bơ đậu phộng

Bây giờ tôi thật sự đam mê và bắt đầu tìm hiểu quy trình làm bơ đậu phộng thể nào cho thơm ngon, đậm đà nhất, tìm hiểu các quy trình sản xuất như thế nào cho đạt chuẩn. Tại sao bơ đậu phộng lại có nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe, hơn nữa bơ đậu phộng không những phết vao bánh mỳ ăn mà còn có nhiều công dụng khác như để làm nguyên liệu chế biến bánh, món sốt cho các món ăn thêm phần hấp dẫn và đặc biệt làm mỹ phẩm đẹp da…từ đó tôi có thể đúc kết được bơ đậu phộng là một “thần dược” từ thiên nhiên.

Tổng hợp lý do trên giúp chúng tôi thôi thúc thực hiện niềm đam mê để làm sao cho ra sản phẩm bơ đậu phộng chất lượng tốt hàng đầu, giá cạnh tranh nhất tại Việt Nam để có thể phục vụ cho đông đảo cho người dân Việt Nam. Bodauphong.com.vn ra đời cùng với một niềm khao khát, một ước vọng chưa bao giờ lớn hơn là đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm bơ đậu phộng mang ý nghĩa quốc dân.

Đến với Bodauphong.com.vn chúng tôi quý khách có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, nguồn nguyên liệu chế biến rõ nguồn gốc. Kinh doanh bằng cái tâm, cùng với niềm đam mê với tình yêu bơ đậu phộng, đồng thời luôn trọng đạo đức kinh doanh và pháp luật quy định.

2. TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Trở thành nhà cung cấp bơ đậu phộng hàng đầu trên thị trường và được công nhận sản phẩm vì sức khỏe mang đến giá trị tốt đẹp cho người dùng.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng tìm kiếm và không ngừng sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để trở thành một nhà cung cấp sản phẩm chất lượng tuyệt hảo. Chúng tôi có một mong ước sản phẩm bơ đậu phộng giúp cộng đồng có một cuộc sống xanh, khỏe mạnh và ý nghĩa hơn.

3. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là yếu tố cốt lõi và là người bạn đồng hành. Bodauphong.com.vn luôn xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu và thắc mắc của khách hàng.
bơ đậu phộng

Đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, chứng nhận  an toàn vệ sinh thực phẩm đi đôi với việc phát triển sản phẩm mới chất lượng hơn nhưng giá thành cạnh tranh hơn bất kì nơi đâu, tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc đạo đức trong kinh doanh và pháp luật quy định.